Văn hóa - Văn nghệ

Hấp dẫn Đêm trình diễn thời trang Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ
Cập nhật lúc 06:51 ngày 09/07/2024 - Số lượt xem: 57


Đêm 07/7, UBND huyện Phong Điền phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ tổ chức Đêm trình diễn thời trang Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ lần thứ XI năm 2024. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể huyện và đông đảo Nhân dân trong và ngoài TP.Cần Thơ cùng tham dự.

Tiết mục biểu diễn tại chương trình.

Tại chương trình, các đại biểu, du khách và đông đảo người người dân được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn thời trang áo bà ba, áo dài,… Được các nghệ sĩ, ca sĩ trong và ngoài TP.Cần Thơ biểu diễn các tiết mục ca nhạc, văn nghệ, biểu diễn những điệu múa hay, đặc sắt, hấp dẫn thể hiện những bài ca truyền thống ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi đất và người Cần Thơ, Phong Điền.

Qua đây, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ lần thứ XI năm 2024, hưởng ứng Ngày du lịch Việt Nam 09/7. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng đến người dân, du khách gần xa về những giá trị lịch sử, đất và con người Phong Điền nói riêng và Cần Thơ nói chung đang trên đường phát triển…

Tin, ảnh: Nhựt Tân

Chia sẻ bài viết:  
  In bài viết
Liên kết